Hệ thống tiện ích đồng bộ tại khu căn hộ đáng sống phía Tây Hà Nội

  • 1 tháng trước
  • 1

Sở hữu vị trí đắc địa tại 59 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội, D’. Le Roi Soleil là công trình cao tầng đầu tiên được cấp phép xây dựng có sổ đỏ vĩnh viễn tại bán đảo Quảng An, ngay từ khi ra mắt dự án đã tạo nên cơn sốt đối với khách hàng và nhà đầu tư.

Không chỉ sở hữu vị trí sang trọng trên mảnh đất đầu rồng, ôm trọn 500 ha mặt nước Hồ Tây và sông Hồng thơ mộng, D’. Le Roi Soleil còn khẳng định chất lượng dự án cùng với tâm huyết của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh với hệ thống tiện ích đa dạng, vượt trội như bể bơi trong và ngoài trời, cảnh quan, vườn cây xanh, trung tâm thương mại, trường học, trung tâm anh ngữ… cùng với 6 tầng hầm được thiết kế rộng rãi, hiện đại, cung cấp 530 chỗ để xe ô tô và hơn 600 chỗ để xe máy.

Sau một thời gian vận hành, dự án đã mang đến cho các cư dân một cuộc sống trong lành và đầy đủ tiện nghi tại khu vực đáng sống bậc nhất Hà Thành.

Bể bơi 4 mùa trong nhà và ngoài trời giúp đáp ứng nhu cầu tập luyện và thư giãn của cư dân trong mọi điều kiện thời tiết. Bên cạnh đó, 2 bể bơi đều sở hữu diện tích lớn, hệ thống lọc nước hiện đại cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, bài bản.

Các gia đình có trẻ nhỏ sinh sống tại D’. Le Roi Soleil có thể hoàn toàn yên tâm với 2 cơ sở giáo dục là trường mầm non song ngữ Steame Garten và trung tâm anh ngữ Apax Leaders.

Hệ thống tiện ích đồng bộ tại khu căn hộ đáng sống phía Tây Hà Nội - Ảnh 1

Hệ thống tiện ích đồng bộ tại khu căn hộ đáng sống phía Tây Hà Nội - Ảnh 2

Khu vực trung tâm thương mại Lion Mall đã được lấp đầy với đa dạng các thương hiệu lớn từ ẩm thực, siêu thị, mua sắm đến vui chơi, tập luyện, làm đẹp như CGV, Phúc Long Coffee & Tea, siêu thị nhật bản Tomibun Mart, TiniWorld, TPBank, Kickfit,…

Bên cạnh hệ thống tiện ích đồng bộ, D’. Le Roi Soleil còn được áp dụng các hệ thống quản lý, vận hành tòa nhà thông minh và tiên tiến hàng đầu trên thế giới của hãng IBMS, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân và tiết kiệm tối đa chi phí vận hành. Với tất cả những điểm mạnh kể tên, D’. Le Roi Soleil hiện đang là dự án đáng sống tại khu vực Tây Hồ.

* Thông tin chi tiết:

D’. LE ROI SOLEIL – Premium Suites
Địa chỉ: 59 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
Website: http://dleroisoleil.vn/

Theo: VnEconomy

Tham gia thảo luận

So sánh

So sánh